Khi in ấn bao bì túi giấy, ngoài việc lựa chọn chất liệu giấy để in túi phù hợp thì việc chọn cho mình một chiếc túi có kích thước phải phù hợp với sản phẩm đang đựng.

      Quý khách sẽ thất vọng nếu túi của shop mình túi quá chật, hay quá rộng phải không nào? Sau đây là những lưu ý khi xác định kích thước chuẩn của túi giấy phù hợp:

Xác định mục đích sử dụng

12018

      Tùy theo từng dòng sản phẩm mà chúng ta có lựa chọn phù hợp với quy cách túi giấy.

      – Với những sản phẩm nhẹ như: Mỹ phẩm, quần áo thời trang, kính mắt, quà tặng nhỏ,… Tức là các sản phẩm có trọng lượng nhẹ thường dưới 1.5kg. Quý khách nên sử dụng túi giấy mỏng để tiết kiệm chi phí. Các loại giấy phù hợp như giấy kraft trắng, kraft nâu định lượng 120 – 140 gsm; hoặc giấy couches hay Ivory định lượng 200-250 gsm.

      – Đối với những sản phẩm có trọng lượng nặng như: Đựng hoa quả, đựng quà tặng tết, thiết bị, hàng hóa nặng. Để đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng; Quý khách nên chọn những định lượng giấy dày hơn như: Giấy Couches, giấy Ivory định lượng 300 – 350 gsm.

Đo đạc kích thước sản phẩm

      Quý khách cần đo chính xác kích thước dài x rộng x cao của sản phẩm cần đựng. Size in túi giấy sẽ có chiều dài, rộng và cao to hơn sản phẩm 2 cm là phù hợp.

      Đó là những sản phẩm có kích thước cụ thể. Đối với những cửa hàng có nhiều loại hàng hóa khác nhau với kích cỡ khác nhau. Quý khách đo theo sản phẩm lớn nhất hoặc có thể 2 hay 3 loại túi có kích thước khác nhau.

1202

Ý nghĩa của việc xác định kích thước túi giấy đúng tiêu chuẩn

      Ngày này khi in bao bì túi giấy các doanh nghiệp còn đang rất lăn tăn về việc không biết phải lựa chọn kích thước túi giấy chuẩn như thế nào. Vì bao bì túi giấy không chỉ là phương tiện đóng gói, bảo quản và đựng sản phẩm, hàng hóa bán ra mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu.

      Túi giấy cũng được coi như một phần quan trọng của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Thông qua đó, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

      Việc xác định đúng kích thước của túi giấy sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa. Nếu in túi giấy quá to so với sản phẩm cần đựng sẽ làm tăng kích cỡ tờ giấy in, khổ kẽm và máy in to hơn, kích cỡ màng nilon to hơn… Ngoài ra khi đựng sản phẩm sẽ không đẹp. Nếu in túi có kích cỡ bé hơn so với sản phẩm cần đựng sẽ không thể đựng vừa sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *