In hộp giấy ngày nay là nhu cầu không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Chúng ta có thể thấy hộp giấy có mặt khắp mọi nơi từ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm đến ngành thương mại điện tử đều sử dụng hộp giấy. 

     Ngày nay nhu cầu sử dụng hộp giấy đã tăng cao hơn rất nhiều. Các công ty kinh doanh hàng tiêu dùng đều lựa chọn in hộp đựng sản phẩm bằng giấy. Hộp giấy ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm thì còn mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, thể hiện chất lượng của sản phẩm. Các loại hộp giấy in phổ biến hiện nay:

in hop giay 1

Hộp giấy in đựng thực phẩm

       In hộp giấy là một trong những khâu cần thiết đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm. Hộp giấy thể hiện sự chuyên nghiệp cho từng mặt hàng khi cung ứng ra ngoài thị trường. Đồng thời mang đến sức hút tiêu thụ, độ cạnh tranh cao do tính sạch, đẹp, nâng cao giá trị sản phẩm.

       Hộp giấy đựng thực phẩm có nhiều loại với chức năng khác nhau. Tùy theo sản phẩm kinh doanh mà nhà thiết kế sẽ để xuất các chất liệu và công nghệ in hộp giấy khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn.

Hộp giấy in đựng mỹ phẩm

       Mỹ phẩm là một trong những ngành nghề rất cần đầu tư về hình thức bao bì. Bởi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này là rất cao. Cùng một chức năng, loại bao bì mỹ phẩm nào bắt mắt và thu hút hơn chắc chắn sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

       Công nghệ in hộp giấy đựng mỹ phẩm chủ yếu là in offset cao cấp. Bao bì mỹ phẩm sau khi in sẽ có độ bền bỉ cao, chất lượng, bắt mắt, hiệu ứng hình ảnh đẹp.

in hop giay kraft 1

Hộp giấy in đựng dược phẩm

       Dược phẩm được xem là mặt hàng đặc thù và cần được bảo quản cẩn thận. Loại hộp giấy được dùng để đựng dược phẩm không cần phải dùng đến chất liệu quá cao cấp. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản của loại dược phẩm đó.

      Xưởng In Hạnh Phúc là đơn vị thiết kế in ấn hộp giấy uy tín sở hữu quy trình in hộp giấy đảm bảo chất lượng tại địa bàn TPHCM. Để có thể giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, Xưởng In Hạnh Phúc luôn thiết kế các mẫu hộp giấy đẹp mắt và độc đáo nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá in hộp giấy khi bạn có nhu cầu in hộp giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *