Túi giấy là túi dùng để chứa đựng sản phẩm của cửa hàng, được làm bằng giấy, có thể tự phân hủy và là chất liệu thân thiện với môi trường. Nhiều cửa hàng đã lựa chọn in túi giấy như một công cụ quảng cáo cho sản phẩm cũng như cửa hàng của mình. Đối với các cửa hàng mỹ phẩm, túi giấy sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng như đưa hình ảnh của cửa hàng trở nên gần gũi với khách hàng hơn.

Hình ảnh in trên túi giấy

in tui giay 1

      Khi lựa chọn hình ảnh in trên in túi giấy, bạn cần cân nhắc xem túi giấy in nhằm mục đích gì? In túi giấy đựng quà hay in túi giấy đựng mỹ phẩm? In túi giấy giá rẻ hay cao cấp? Từ đó lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp. Thông thường, thợ in thường tập trung vào một màu chủ đạo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn túi giấy của cửa hàng trở nên thu hút và ấn tượng hơn thì hãy thử in với nhiều tone màu và hình ảnh phá cách. 

Cần nhấn mạnh tên cửa hàng và thương hiệu mỹ phẩm của bạn

      Dù là cửa hàng nhỏ hay một công ty lớn được nhiều người biết đến, bạn cần tận dụng in túi giấy để quảng bá cho thương hiệu của mình. Tên cửa hàng và thương hiệu của bạn là chi tiết quan trọng nhất để khách hàng tìm đến bạn. 

Logo in trên túi giấy 

      Ngoài tên cửa hàng mỹ phẩm, logo cũng là một chi tiết quan trọng mà bạn cần lưu ý. Một số mẫu thiết kế túi giấy in logo ở giữa sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu, nhưng một số khác thì không làm như vậy. Tùy vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà designer có thể linh hoạt lựa chọn vị trí đặt logo phù hợp. 

Chất liệu in túi giấy 

in tui giay 13

      Dựa vào trọng lượng sản phẩm để lựa chọn chất liệu giấy và định lượng phù hợp. Các loại mỹ phẩm thường có trọng lượng vừa phải thì không cần phải in túi giấy quá dày để tiết kiệm chi phí. Các loại giấy thường dùng là giấy couche hay briston định lượng 250 gsm – 300 gsm, giấy kraft, Ivory. Đối với in túi giấy hàng hiệu, bạn có thể chọn các loại giấy mỹ thuật để túi giấy thêm phần sang trọng. 

Lựa chọn dây túi

      Dây túi ngoài việc giúp cho việc cầm nắm thêm dễ dàng thì cũng giúp làm đẹp cho in túi giấy. Một số cửa hàng còn khéo léo kết hợp dây túi để quảng bá cho sản phẩm của mình.
      Về chất liệu, dây túi thường được làm bằng cotton dễ phân hủy, sợi PE để tăng độ bền hay dây ruy băng, dây dù với nhiều màu sắc đẹp mắt.

      Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi in túi giấy đáng tin cậy. Hãy đến ngay với Xưởng In Hạnh Phúc, chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu túi giấy ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *