Hãy liên hệ đến Hạnh Phúc đặt in lì xì tết 2023 hoặc xem nhiều mẫu bao lì xì 2023 để có được những phong bao lì xì đẹp nhất, độc đáo và lạ mắt nhất.

chuyen in bao li xi tet 2023 dep 2 1

Mẫu bao lì xì tết chủ đề đoàn viên

     Mang hơi thở của không khí ngày tết, mẫu lì xì tết chủ đề đoàn viên chưa năm nào là hết hot. Giống với bản chất cái tết sum vầy, mẫu lì xì này luôn được đông đảo mọi người yêu thích từ các bạn thanh thiếu niên đến trung niên. Năm nay In Bắc Việt có nhiều mẫu cải biên phù hợp với xu hướng tết 2023 cho mọi người.

Chủ đề tết thần tài, tết may mắn 2023

     Chắc chắn một điều rằng tết đến ai cũng có chung một mong ước đó là may mắn và tài lộc. Mẫu lì xì tết 2023 với hình ảnh ông tài, ông địa giúp gia chủ rước lộc vào nhà, phát tài phát lộc. Hình ảnh vị thần được vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu khiến các em trẻ khi nhận sẽ vô cùng thích thú.

Chủ đề tết 2023 Quý Mão

     Đây có lẽ là chủ đề được mong chờ nhất. Mẫu hình ảnh lì xì ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho các em nhỏ. Hình ảnh chú trâu đại diện cho năm mới tân sửu được vẽ với nhiều phong cách khác lạ đậm tính trẻ thơ. Mẫu này chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và hình ảnh phù hợp với từng yêu cầu khách hàng.

bao bi li xi 4

Chủ đề tuổi thơ

   Nếu như ai đó trải qua tuổi thơ ở vùng đồng quê hẳn sẽ rất yêu thích chủ đề này. Chính những họa sĩ khi hồi tưởng lại cái tết cách đây một vài chúng năm cũng có những cảm xúc khó tả. Và cuối cùng nó đọng lại trong những bức ảnh nhỏ, đáng yêu in lên chiếc phong bao lì xì.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hạnh Phúc để được tư vấn và hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *