Bánh mì loại sản phẩm ăn nhanh được ưa thích bậc nhất ở Việt Nam. Hằng ngày ước tính trung bình cứ tầm khoảng 10 người thì có khoảng 6 người sử dụng bánh mì làm đồ ăn sáng. Những phương thức đóng gói bánh mì chính vì vậy cũng ra đời, so với việc dùng các loại túi sản xuất từ ni lông thì các loại túi chứa bánh mì được làm bằng giấy đang được khá nhiều nhà kinh doanh tin dùng. Do những lợi thế đáng kinh ngạc mà nó mang đến, cùng bài viết điểm qua các lợi ích đó ngay sau đây.

in bao banh mi gia re 4

Phù hợp về mặt kích cỡ

Mục đích chính của túi bánh mì chính là dùng để chứa đựng bánh mì chính vì vậy phần tương ứng về kích cỡ rất cần thiết. Hiện nay có khá nhiều loại bánh mì, có thể nhắc đến như là bánh mì hoa mai, bánh mì que dài, bánh mì dạng tròn,… Các kích cỡ từng loại là tuyệt đối khác nhau, do đó bạn phải cung cấp đúng nhất thông số liên quan đến nhà in. Để tạo nên được bao bì đựng vừa vặn nhất với sản phẩm.

Tương ứng về mặt vật liệu

Chủng loại bánh mì thông thường được chia thành 4 loại cơ bản là bánh mì lạc và bánh mì ngọt, có nhân và không nhân. Từng loại lại chia làm rất nhiều loại khác nhau nữa. Mỗi dòng bánh mì có nguyên liệu và thành phần khác nhau, vì vậy khi in các loại bao bì đựng bánh mì bạn phải chọn vật liệu cho tương thích. Nhằm hỗ trợ bảo quản bánh mì được tốt hơn, ví dụ những loại bánh mì có phủ dầu trên bề mặt hay nhiều mè thì giấy thấm dầu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Rõ ràng rành mạch về mặt dữ liệu

Thông tin in trên túi bánh mì cũng rất cần được quan tâm đúng cách. Bởi vì ở mặt nào nào đó, chiếc bao bì chính là hình thức quảng cáo khá hữu hiệu cho thương hiệu. Do đó khi in các loại túi đựng bánh mì, hãy tin chắc rằng thông tin chi tiết cung cấp chính xác, và độ rõ nét được tốt nhất có thể.

in bao banh mi uy tin 4 1

Gây chú ý về mặt mẫu mã

Nhu cầu cái đẹp của người tiêu dùng đang dần tăng lên, là một nhà sản xuất bạn nên đầu tư nhiều về mẫu mã cho túi bánh mì để  hấp dẫn được người mua hàng. Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau tha hồ cho bạn chọn lựa, ví dụ như túi có quai, bao bì kết hợp mặt kính trong, túi gấp nếp,…

Bạn đang có nhu cầu đặt in ấn cứ liên hệ ngay Hạnh Phúc chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *