chuyên in bao bánh mì giá xưởng

     Khi mà các cửa hàng thức ăn nhanh mọc ra ngày càng nhanh, in túi đựng bánh mì cũng dần trở thành sự lựa chọn số một của họ bởi tính an toàn, hợp vệ sinh và tiện dụng.

     Nhằm mục đích thu hút khách hàng và đạt được điểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, các cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh bánh mì đang tìm nơi chuyên in bao bánh mì giá xưởng cho thương hiệu bánh mì của mình.

chuyên in bao bánh mì giá xưởng

     Địa chỉ chuyên in bao bánh mì giá xưởng ở đâu?


     Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị chuyên in bao bánh mì giá xưởng, bạn đang bối rối chưa tìm được đơn vị thiết kế, in ấn bao bì giá rẻ thì Xưởng In Hạnh Phúc là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm đấy!

     Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn bao bì giá xưởng, Xưởng In Hạnh Phúc ra đời tự hào là đơn vị thiết kế, in ấn bao bì bánh mì nói riêng và các loại bao bì sản phẩm khác uy tín, cung cấp các mẫu thiết kế, sản phẩm bao bì được in ấn chất lượng, in ấn nhiều kích thước khác nhau, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Xưởng In Hạnh Phúc khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

     Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn, Xưởng In Hạnh Phúc đã tư vấn, thiết kế bao mì, tem nhãn cho nhiều đơn vị kinh doanh, khách hàng khác nhau. Luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, phản hồi tích cực từ khách hàng.

     Luôn đặt mong muốn, yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe mọi ý kiến nhằm hoàn thiện mẫu mã thiết kế, chất lượng in ấn bao bì hoàn hảo hơn

     Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản. Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, khó khăn, đưa ra phương án phù hợp nhất dựa theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

     Đến với Xưởng In Hạnh Phúc, khách hàng nhận được không chỉ là chất lượng in ấn bao bì, mà còn nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trong phong cách làm việc của chúng tôi.

chuyên in bao bánh mì giá xưởng

     Nên chuẩn bị gì khi đặt in bao bì bánh mì?

     • Bạn nên đo kích thước chiếc bánh để đưa cho đơn vị in bao bì hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước bao bì đựng bánh mì phù hợp.

     • Bạn phải chuẩn bị các nội dung ghi trên bao đựng bánh mì: ví dụ như tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…) địa chỉ, điện thoại, thông tin của sản phẩm….Các thông tin mà bạn muốn đưa lên bao bì bánh mì.

chuyên in bao bánh mì giá xưởng

     Lý do nên chọn Xưởng In Hạnh Phúc

     ► Bao bì in ấn rõ nét, thông tin đầy đủ, hình ảnh đẹp

     ► Nguồn nguyên liệu rõ nguồn gốc, an toàn, có thể sử dụng an toàn trong ngành thực phẩm

     ► Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

     ► Tư vấn, thiết kế, sản xuất in ấn bao bì theo yêu cầu

     ► Gia công nhanh chóng, đúng tiến độ

     ► Báo giá đầy đủ về in ấn, cách vận chuyển.

     ► Giá thành rẻ, ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

     XƯỞNG IN HẠNH PHÚC – In bao bì bánh mì là điều bạn nên thực hiện để tạo điểm khác biệt cho thương hiệu bánh mì của mình. Đến ngay Xưởng In Hạnh Phúc để có mẫu bao bì đẹp, ấn tượng. TLT

Địa chỉ: 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/

Bài viết liên quan:

Xem Ngay Mẫu Bao Bì Đẹp Ấn Tượng Nhất

Tham Khảo Giá In Bao Bì Bánh Mì Tại Xưởng In Hạnh Phúc

Nơi Chuyên In Bao Bánh Mì Giá Rẻ TPHCM

Xưởng In Hạnh Phúc – Nhận In Bao Bánh Mì Giá Sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *