thiết kế decalDịch vụ thiết kế decal chuyên nghiệp

     Thiết kế và in ấn tem nhãn Decal là nhu cầu của rất nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, uy tín của sản phẩm, đây còn là phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

     Một mẫu thiết kế decal bắt mắt và thu hút chính là điểm cộng vô cùng lớn cho sản phẩm của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ chú ý và ghi nhớ công ty bạn, từ đó việc tăng doanh thu sẽ trở nên đơn giản hơn.

thiết kế decal

Tiêu chuẩn thiết kế decal chất lượng


1/ Bố cục hợp lý

     Cũng giống như tất cả các loại ấn phẩm quảng cáo khác, khi thiết kế Decal yếu tố quan trọng đầu tiên chính là bố cục rõ ràng, khoa học. Hình ảnh, thông tin cần phải sắp xếp hợp lý, cân đối, hài hòa.

     Không chèn quá nhiều thông tin, thông số. Chỉ nên lựa chọn những chi tiết nổi bật và đặc sắc. Sử dụng một gam màu chủ đạo, hài hòa, dễ gây thiện cảm. Tuyệt đối tránh những màu sắc quá lòe loẹt, phản cảm.

2/ Xây dựng thương hiệu 

     Tem nhãn chính là sự đảm bảo về chất lượng của công ty đối với mặt hàng mà họ bày bán. Vậy nên, khi thiết kế tem nhãn, cần đảm bảo được tính cố danh thương hiệu.

thiết kế decal

     Khi thiết kế tem nhãn cần có những thông tin cơ bản như: logo, tên công ty, slogan… Tùy thuộc vào kích thước tem nhãn, hãy lựa chọn những chi tiết phù hợp, tránh gây phản cảm cho khách hàng.

3/ Kích thước decal phù hợp 

     Kích thước sản phẩm, bao bì quyết định kích thước Decal. Chúng phải có tỷ lệ tương xứng và hài hòa so với tổng thể. Nếu kích thước quá to sẽ che mất toàn bộ sản phẩm. Ngược lại, kích thước quá nhỏ thì khách hàng sẽ không nhìn thấy những thông tin thể hiện trên tem.

Ở đâu thiết kế decal đẹp và thu hút nhất?


     Qua nhiều năm hoạt động, Xưởng In Hạnh Phúc đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường in ấn tại khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế decal tới in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất thị trường.

     Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại Xưởng In Hạnh Phúc chúng tôi. Tất cả đều có những đánh giá cao và phản hồi tích cực. 

thiết kế decal

Chúng tôi xin cam kết:

+ Thiết kế và in tem nhãn mác trong thời gian nhanh nhất.

+ Có thể thiết kế, in ấn theo những hình dạng đặc biệt, độ khó cao.

+ Đường in, cắt sắc nét.

+ Màu sắc nổi bật, không nhòe, không lem.

 Thiết kế tem nhãn mác Decal đẹp là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu muốn tạo ấn tượng, sự tin tưởng cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

     XƯỞNG IN HẠNH PHÚC – Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho quý khách những mẫu decal đẹp mắt, sáng tạo giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.


Địa chỉ : 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/


Các tìm kiếm liên quan 

Thiết kế tem nhãn decal

Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp

Nội dung liên quan TLT

Tham khảo các mẫu in quảng cáo thu hút nhất

Báo giá in bao bì quảng cáo tại Xưởng In Hạnh Phúc

Địa chỉ chuyên thiết kế và in decal các loại

In decal giá rẻ nhất thị trường | Màu sắc sống động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *