Xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm khá phổ biến hiện nay. Nền kinh tế càng phát triển, yêu cầu của con người càng cao nên các sản phẩm không những chất lượng mà còn phải đẹp. Vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng khâu thiết kế bao bì. Chính điều này mà ngày càng nhiều địa chỉ in xuất hiện, bạn đang cần tìm một địa chỉ xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm Hiểu Về Hộp Giấy In Offset

     Hộp giấy được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Lõi giấy được sản xuất bằng cách uốn lượn mặt giấy được gọi là sóng. Có các loại sóng: sóng A, sóng B, sóng C, sóng E…

xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình

     Tùy vào mục đích sử dụng đóng gói sản phẩm gì mà chúng ta phối hợp các loại sóng và số lớp giấy (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp) cho thích hợp. Lớp giấy ngoài có thể bồi thêm các loại khác như Ivory, Duplex,…để hình in được lên màu rõ ràng sắc nét.

Thông Tin Thêm: 99+ Sản Phẩm Hộp Giấy Được Thiết Kế Hiện Đại Bắt Mắt ​

xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình

     In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Thông Tin Thêm: Xưởng In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu TP.HCM | Giá Rẻ Uy Tín​

Ưu điểm của hộp giấy in offset

     Hộp có khối lượng nhẹ, không tốn nhiều chi phí vận chuyển cho những lô hàng lớn. Chất liệu giấy không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái chế để sử dụng lại.

xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình

     Nắm bắt được nhu cầu bứt thiết của xã hội, công ty chúng tôi đã có những bước đầu tư đúng đắn vào thị trường sản phẩm này. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy nói chung và thùng carton in offset nói riêng, xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình luôn nổ lực đầu tư mọi nguồn nhân lực để áp dụng các quy trình công nghệ hiện đại, sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thông Tin Thêm: Tìm Hiểu Ngay Đơn Vị In Hộp Giấy Số Lượng Lớn Giá Rẻ TP.HCM ​

Ở Đâu Là Xưởng In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu Quận Tân Bình?

     Xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình chúng tôi tự hào là đơn vị in uy tín nhất thời gian hiện tại địa bàn TP.HCM với những ưu điểm nội bật sau:

     → Thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

     → Đảm bảo thời gian gia công, giao hàng đúng hẹn.

     → Giá cả hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình

     → Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.

     → Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng thành phẩm cho khách.

     → Sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn, linh động in ấn số lượng ít hoặc nhiều, linh động về thời gian và giá thành thấp.

     → Tại Công Ty In Hạnh Phúc, thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều để công ty tồn tại và quan trọng nhất!

     Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến xưởng in hộp giấy theo yêu cầu quận Tân Bình, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá nhanh chóng cho bạn.

     XƯỞNG IN HẠNH PHÚC – Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi. TLT

Địa chỉ: 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *