Các lưu ý trong công đoạn bảo quản các loại bao bì bánh mì giấy

Bên cạnh khâu chọn in các loại túi bánh mì cho thích hợp với sản phẩm, thì việc bảo quản bao bì sau khi nhận từ nhà máy in  về cũng cần thiết không kém. Vì vật liệu sản xuất các loại bao bì bánh mì là giấy nên trong quá trình bảo quản bạn cần đặc biệt lưu ý các điều sau đây.

in bao banh mi so luong lon 2

Sắp xếp túi gọn gàng

Muốn bảo quản bao bì có form dáng lôi cuốn, không bị móp méo, rách trong quá trình dùng. Khi bảo quản bạn cần phải sắp xếp chúng theo trình tự nhất định, tránh tình trạng lộn xộn, chồng chéo lung tung. Nhất là các loại túi dạng hộp, bao bì có kiểu dáng đặc biệt như là tam giác, lục giác,..

Lưu trữ các loại túi giấy ở nơi thoáng mát

Độ ẩm là nguyên nhân trực tiếp gây thay đổi đến chất lượng của các loại túi bánh mì giấy. Môi trường có mức độ ẩm cao sẽ làm các loại túi dễ dàng bị mềm, nhanh chóng hỏng, mất form. Đặc biệt Việt Nam lại là nước có khí hậu độ ẩm tương đối cao. Vì thế, bạn cần đặt bao bì bánh mì ở nơi thật thoáng mát, có độ rộng vừa đủ để hỗ trợ thoát ẩm tốt.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và lửa

Do cấu tạo từ bột giấy nên lửa và nước là hai thứ cấm kỵ với bao bì bánh mì. Hai yếu tố này gây thiệt hại gần như tuyệt đối khả năng dùng của các loại bao bì. Ngoài ra, phần lớn chúng ta hiểu rõ lửa gặp giấy sẽ gây cháy, và không kiểm soát được khả năng ảnh hưởng tài sản là vô cùng lớn.

xuong in bao banh mi quan 3 1

Để đảm bảo vị trí chứa đựng không có mối mọt, côn trùng

Mối mọt côn trùng sử dụng giấy làm thức ăn, chuột dùng giấy làm tổ. Thế nên, bạn phải vệ sinh và kiểm tra thường xuyên khu vực lưu trữ, bạn có thể sử dụng các loại xịt côn trùng, bẫy chuột để xua đuổi những con vật này đến gần những bao đựng bánh mì.

 Hy vọng qua các chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình những dữ liệu tốt nhất trong việc in  và bảo quản các loại túi giấy chứa đựng bánh mì. Và nếu có một băn khoăn nào hoặc muốn tìm doanh nghiệp để hợp tác in bao bánh mì thì liên hệ ngay Hạnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *