Cho dù bạn là chủ của một doanh nghiệp lớn với hàng trăm nhân viên, hay chỉ đơn giản là một startup với một doanh nghiệp, hoặc cửa hàng nho nhỏ…… để thành công cần có những chiếc lược marketing thông minh và hiệu quả.

Không giống như việc sử dụng tem bảo hành, tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp và khách hàng, việc quảng bá sản phẩm là cách mang lại lợi nhuận thực tế cho doanh nghiệp. Một trong những cách đó là sử dụng in tờ rơi, tờ gấp.

→ Vậy vì sao lại lựa chọn hình thức quảng cáo bằng tờ rơi thay vì các phương tiện truyền thông khác? Hãy cùng Hạnh Phúc tìm hiểu ngay qua bài viết sau!

in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ

Lý do các doanh nghiệp lựa chọn in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ


 1. Giá thành rẻ

Việc truyền thông, quảng cáo bằng hình thức banner, website trực tuyến, TV… là vô cùng tốn kém. Trong khi đó việc truyền thông, quảng cáo bằng tờ rơi sẽ tiết kiệm chi phí hơn mà hiệu quả mang lại thì không hề kém so với các hình thức quảng cáo khác.

Tờ rơi với thiết kế nhỏ gọn, nội dung chắt lọc, truyền tải những thông điệp, những giá trị của sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Cung cấp thông tin trực tiếp tới khách hàng

Có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng, thay vì việc truyền thông gián tiếp thì việc quảng cáo bằng tờ rơi giúp bạn có thể tiếp cận trực tiếp tới khách hàng. Quan sát những thái độ, hành động của khách hàng để phát hiện ra những khách hàng tiềm năng một cách chủ động.

Bạn có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp khác nhau giúp đưa sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng một cách dễ dàng so với hình thức marketing gián tiếp. Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp nên khoanh vùng phát tờ rơi để đạt được hiệu quả cao nhất, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu nhất.

In tờ rơi sự kiện

3. Kênh phân phối rộng, sản xuất nhanh

Do chi phí để sản xuất ra tờ rơi là khá thấp, do vậy bạn có thể dễ dàng đặt hàng với số lượng lớn. Chỉ mất 1 vài ngày bạn đã có thể sở hữu những tờ rơi quảng cáo đúng theo yêu cầu. Đáp ứng được chính xác thời điểm cần tiếp thị, quảng cáo tới khách hàng.

 4. Đem lại hiệu quả cao

Các chương trình khuyến mại, các dịch vụ giảm giá sẽ được triển khai một cách sâu rộng và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Xây dựng được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp cửa hàng một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc qua cách nhìn nhận của khách hàng.

Đối với các hình thức quảng cáo khác thì cần một thời gian vừa đủ để truyền đi các thông điệp, nhưng đối với tờ rơi bạn hoàn toàn có thể thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Tờ rơi cung cấp nhiều thông tin sản phẩm, dịch vụ

In Hạnh Phúc chuyên in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM


Trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua, Hạnh Phúc đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường miền Nam Việt Nam bắt đầu từ hoạt động thiết kế, in ấn trong các lĩnh vực như in bao thư, in biểu mẫu, tờ rơi, Name card, túi giấy hay hộp giấy…

IN TỜ RƠI, BROCHURE GIÁ RẺ SIÊU TỐC

Bên cạnh đó, công ty in ấn Hạnh Phúc có thể đáp ứng tất cả nhu cầu in offset, in tờ rơi giá rẻ TPHCM, từ in số lượng ít, in khổ lớn, lấy liền, lấy ngay… rất đẹp và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, Hạnh Phúc luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành phục vụ bạn một cách tốt nhất. Đó được xem như kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi cam kết khi mang sản phẩm đến khách hàng:

✔  Được xem mẫu in trước khi tiến hành hợp tác

✔  Luôn luôn cung cấp những dịch vụ in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ, in tờ rơi số lượng ít chất lượng, bền màu.

✔  Mang đến sự hài lòng bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

✔  Giao hàng tận nơi, không ngại xa.

Với phương châm làm việc “Đặt Uy Tín và Chất Lượng Lên Hàng Đầu” vì vậy, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cao, nhằm phục vụ và đem lại nhiều quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ của Hạnh Phúc.


Tất cả vì lợi ích của khách hàng

XƯỞNG IN HẠNH PHÚC

Địa chỉ: 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/


Nội dung liên quan: TLT

Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ Ở Đâu Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Chuyên Nhận In Tờ Rơi Số Lượng Lớn | Cam Kết Giá Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *