in decal ở đâuIn decal ở đâu đảm bảo sắc nét và sống động?

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in tem nhãn decal. Tuy nhiên, việc thiết kế và in tem nhãn decal đòi hỏi bạn phải đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe trong in ấn sản phẩm.

     Vì thế, chắc chắn bạn đang băn khoăn không biết nên in decal ở đâu để đáp ứng tốt mọi yêu cầu trên? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

in decal ở đâu

Lưu ý khi thiết kế và in decal in decal ở đâu


     Màu sắc tem nhãn chính là yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu. Đối với các sản phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. 

     Một hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh của sản phẩm của bạn tốt hơn. Vì vậy, hình ảnh minh họa sẽ giúp nhà sản xuất chuyển tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng. 

     Bạn nên chọn những font chữ dễ đọc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Nên chọn font chữ mà mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được. Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn. 

in decal ở đâu

     Vị trí in nhãn hiệu có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa. Vị trí ở đâu phụ thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định.

     Một sản phẩm phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể các thông tin chính xác.

Xưởng In Hạnh Phúc chuyên thiết kế và in decal các loại In decal ở đâu


     Xưởng In Hạnh Phúc là đơn vị lâu năm hoạt động trong ngành thiết kế và in ấn. Là một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như: tem, nhãn, bao thư, catalogue, brochure, thiệp chúc mừng, thiệp mời, túi giấy, hộp giấy, decal quảng cáo,…

     Với công nghệ và máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, các sản phẩm mà chúng tôi đem lại luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

in decal ở đâu

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt các tiêu chí:

♦ In ấn rõ nét, màu sắc sống động, nổi bật.

♦ Đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp.

♦ Chất liệu decal vượt trội.

♦ Thiết kế bắt mắt, thu hút, sáng tạo và độc đáo.

Hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0986.479.439 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi

     XƯỞNG IN HẠNH PHÚC – Xưởng In Hạnh Phúc cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng khi nhận được decal với chất lượng vượt trội, thiết kế rõ ràng, in chuẩn màu và gia công rõ nét.


Địa chỉ : 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/


Các tìm kiếm liên quan đến in decal ở đâu

In decal

In decal trong lấy liền

In decal giá rẻ

In decal dán TPHCM

In decal lấy ngay

In decal lấy liền

Nội dung liên quan TLT

In decal giá rẻ nhất thị trường | Màu sắc sống động

Xưởng in decal uy tín tại TPHCM | Dịch vụ giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *