nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ

Công Ty Nhận Thiết Kế Hộp Giấy Giá Rẻ Tại HCM

     Theo các chuyên gia kinh tế, bao bì sản phẩm chính là điểm tiếp xúc trực tiếp của thương hiệu với người tiêu dùng, chúng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm cuối cùng của họ. Trong đó, việc thiết kế hộp giấy, túi giấy bắt buộc cần được đầu tư kỹ lưỡng thì mới phát huy được những chức năng trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng.

nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ

Một số kiểu thiết kế hộp giấy được nhiều khách hàng lựa chọn


 1. Hộp giấy thiết kế theo phong cách Origami

     Origami là nghệ thuật gấp giấy có nguồn gốc xuất phát từ Nhật Bản, đây được xem là một ý tưởng truyền cảm hứng thiết kế khá thú vị và cho ra những mẫu in hộp giấy đẹp, độc đáo và có tác dụng như một tác phẩm nghệ thuật, kích thích sự tò mò của sản phẩm và quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

     Cách thiết kế hộp giấy theo phong cách Origami mặc dù không mang tính ứng dụng thực tiễn cao do công đoạn làm phức tạp, tốn thời gian nhưng lại tạo nên hình ảnh có concept đẹp, lạ mắt.

 2. Hộp giấy dạng đơn giản

     Kiểu hộp giấy đơn giản là những mẫu in hộp giấy giá rẻ, được thiết kế đơn giản, không màu mè, không có phụ kiện, thường là những loại hộp có hình dạng cơ bản nên không tốn thời gian và chi phí trong quá trình thiết kế và in ấn.

     Dù đơn giản nhưng đây với được đánh giá là loại bao bì bắt mắt, có khả năng tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Đây là loại bao bì rất phù hợp dùng để đựng những sản phẩm handmade cho các shop hoặc đơn vị quy mô nhỏ lẻ.

nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ

 3. Sử dụng màu sắc đặc trưng của thiên nhiên

     Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những mẫu in bao bì giấy cao cấp mang đậm màu sắc của thiên nhiên với các màu sắc đặc trưng như xanh lá, nâu có tác dụng tăng sự thu hút và tạo cảm giác tin cậy của khách hàng nhiều hơn.

     Đặc biệt, đối với loại bao bì để đựng các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng như dược phẩm, mỹ phẩm sẽ khiến khách hàng an tâm và cảm thấy có sự trong lành, an toàn trong đó.

 4. Hộp giấy đen trắng

     Có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới lựa chọn phương pháp dùng mẫu in hộp giấy màu đen trắng đặc trưng để làm bao bì cho doanh nghiệp của mình như: Chanel, Dior, Dolce & Gabbana, Gucci… và nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm dành riêng cho nam giới vẫn lựa chọn phương pháp thiết kế hộp giấy với màu sắc đặc trưng đen trắng để thể hiện sự nam tính, sang trọng và đẳng cấp. 

 5. Hộp giấy tôn vẻ đẹp nữ tính

     Với những sản phẩm dành riêng cho khách hàng nữ, cách thiết kế hộp giấy cao cấp nên được thiết kế với những họa tiết mềm mại, nữ tính có tác dụng thể hiện tính thẩm mỹ và thực tiễn cao cũng như thể hiện được đặc tính của sản phẩm và thu hút khách hàng nữ.

Công ty nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ số lượng lớn


     Hạnh Phúc là một trong những công ty nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ra đời với nhiều giải pháp mang tính đột phá, mục đích hoạt động của công ty nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm,dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu, lan tỏa thương hiệu.

     Chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện các hợp đồng in ấn và thiết kế tờ rơi, bao bì, hộp giấy, sách báo, tạp chí…… cho các đơn vị có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

     Với dịch vụ nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ, nhưng Hạnh Phúc sẽ khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành, tính hiệu quả của chiến thuật và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong việc quảng bá thương hiệu.

nhận thiết kế hộp giấy giá rẻ

Hợp tác với Hạnh Phúc, bạn sẽ được:

★ Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

★ Nhiều dịch vụ in ấn và thiết kế có mức giá khác nhau, phù hợp với chi phí của nhiều doanh nghiệp.

★ Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin về dữ liệu, thiết bị, cũng như mọi thông tin của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ cũng như khi đã kết thúc dịch vụ.

★  Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng in ấn và thiết kế số lượng lớn

     Với các thế mạnh trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế ấn phẩm đẹp mắt, sáng tạo, đẩy mạnh thương hiệu và tăng tính thương mại một cách hiệu quả nhất.


Tất cả vì lợi ích của khách hàng

XƯỞNG IN HẠNH PHÚC

Địa chỉ: 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/


 

Tìm kiếm có liên quan

In hộp giấy

In hộp giấy số lượng it

Làm hộp giấy giá rẻ

Thiết kế hộp giấy giá rẻ

Hộp giấy đựng thức an

In hộp giấy giá rẻ

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít

Xưởng in hộp giấy giá rẻ

Xưởng làm hộp giấy giá rẻ tphcm

In hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu

Giá in hộp giấy

 

Nội dung liên quan: TLT

Ở Đâu Nhận Thiết Kế Hộp Giấy Giá Rẻ | Sáng Tạo Độc Đáo Nhất

Nơi Chuyên Thiết Kế Hộp Giấy Theo Yêu Cầu | Giá Thành Hợp Lý Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *