bao lì xì vải gấm tp hcm

Các mẫu bao lì xì vải gấm tp hcm thiết kế sang trọng và đẳng cấp

     Tết đến xuân về chắc hẳn ai cũng háo hức chào đón xuân mới, để chúc nhau thêm tuổi mới nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, một số các công ty lại lấy đây là một lý để tri ân đến những khách hàng thân thuộc, những đối tác lâu năm bằng những bao lì xì thật ấn tượng, có gắn logo thương hiệu của công ty mình. 

bao lì xì vải gấm tp hcm

Giá trị thật sự của bao lì xì vải gấm tp hcm đối với tín ngưỡng người Việt


     Bao lì xì là một thiết bị mừng tuổi của người dân Việt Nam từ xưa đến nay, nó như mang lại sức sống cho năm mới, là sự chúc mừng của giữa con người với con người với nhau. 

     Chắc hẳn bạn đang nghĩ bao lì xì lúc này đang là quá sớm, nhưng không phải vậy, mỗi dịp tết đến xuân về là họ đều rủ nhau đi mua bao lì xì hay tự chế cho mình những bao lì xì đáng yêu để đón chào năm mới. Cũng chính vì vậy, bạn càng cần phải làm sớm để có những mẫu thiết kế ấn tượng, đặc biệt là hàng nhiều sẽ không tránh được những sai hỏng và xô xát không đáng có.

     Xu hướng thiết kế và in ấn bao lì xì vải gấm tp hcm năm 2021 theo phong cách riêng được người dân Việt rất hưởng ứng, đặc biệt là giới trẻ vì nó mang tính hiện đại, đặc biệt vẫn mang đậm chất văn hóa dân tộc, không mất đi những tinh hoa dân tộc.

Xem Ngay: Một số bao bì bánh mì in logo – thương hiệu đẹp mắt

     Một số loại câu từ hot được giới trẻ sáng tạo trong bao lì xì như: “Mình thích thì mình lì xì thôi” hay là “Không đòi quà“,… rất nhiều những ngôn ngữ hay vừa phù hợp với giới trẻ, lại vừa thu hút được những người trung niên chững chạc khiến cái tết được ấm cúng sum vầy hơn.  Đặc biệt, đối với những thiếu nhi lại thấy càng thích thú với những trò độc lạ.

Đâu là xưởng in ấn bao lì xì vải gấm tp hcm đáng tin cậy?

     Xưởng In Hạnh Phúc tự hào là xưởng sản xuất, gia công và thiết kế các ấn phẩm, bao bì mang thương hiệu doanh nghiệp, có đủ các yếu tố để hoàn thành các nhu cầu đặt sản phẩm của quý khách.

     Chúng tôi có nhà xưởng hiện đại với những chuyên viên ưu tú dày kinh nghiệm, được biết đến với dịch vụ in bao lì xì vải gấm tp hcm theo yêu cầu giá rẻ, có thể mang lại những thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp làm vừa lòng khách hàng.

bao lì xì vải gấm tp hcm

Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

 + In bao lì xì vải gấm tp hcm có bảo hành.

 + Xưởng in bao lì xì có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng.

 + Đội ngũ thiết kế miễn phí.

 + Thời gian giao hàng đúng quy định.

 + Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với khách hàng ở xa.

=► Đến với Xưởng In Hạnh Phúc bạn sẽ thấy được những hình ảnh ấn tượng, đặc biệt là thiết kế miễn phí cho ra mắt những bao lì xì nội dung độc đáo, thu hút những ánh mắt người nhìn. 

Quy trình tiến hành đơn hàng in bao lì xì vải gấm tp hcm tại Hạnh Phúc


Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên khai thác thông tin chi tiết nhu cầu của khách hàng đặt in bao lì xì vải gấm tp hcm. Các thông tin bao gồm:

➟ Số lượng bao bì lì xì cần in?

➟ Khách hàng in bao lì xì số lượng ít hay nhiều?

➟ Kích thước của bao lì xì?

➟ Gia công thành phẩm?

➟ Thời gian nhận ấn phẩm?

➟ Xin thông tin số điện thoại, email của khách hàng?

 

Xem Ngay: Top những thiết kế bao lì xì được ưa chuộng nhất năm

Bước 2: Báo giá đơn hàng

     Xưởng In Hạnh Phúc sẽ tiến hành báo giá đơn hàng in bao lì xì vải gấm tp hcm cho khách qua email (đối với khách ở xa). Những khách có thể tới tại xưởng in chúng tôi sẽ báo giá in ấn bao bì lì xì trực tiếp.

     Chúng tôi sẽ thiết kế và gửi bản thiết kế bao lì xì vải gấm tp hcm tới khách hàng để thực hiện việc duyệt mẫu. Giá ấn phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào chủng loại, thiết kế cũng như yêu cầu riêng của khách hàng. Đơn hàng sẽ được in ấn nếu khách đồng ý in với bản mẫu này. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải cọc trước 50% tiền in ấn cho đơn hàng.

bao lì xì vải gấm tp hcm

Bước 3: Tiến hành in hàng loạt

     Xưởng In Hạnh Phúc tiến hành in đồng loạt theo đúng yêu cầu của khách. Thông thường giai đoạn in hàng loạt sẽ in đủ số lượng mà khách yêu cầu. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí cho việc in ấn.

Bước 4: Gia công thành phẩm

     Gia công thành phẩm và bàn giao cho khách hàng là khâu cuối cùng trong quy trình in ấn bao lì xì vải gấm tp hcm. Khách hàng sẽ nhận và kiểm tra chất lượng ấn phẩm trước khi thanh toán.

     Một số đơn vị in ấn sẽ không nhận làm với số lượng ít, tuy nhiên, Xưởng In Hạnh Phúc luôn cho rằng được phục vụ khách hàng là vinh dự của chúng tôi. Vì thế, Xưởng In Hạnh Phúc sẵn sàng nhận in ấn, thiết kế sản phẩm bao bì với số lượng ít cho dù chúng tôi sẽ tốn nhiều công sức.


CÔNG TY IN HẠNH PHÚC

Địa chỉ: 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email : xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/


Nội dung liên quan:

  • Các mẫu thiết kế bao bì – ấn phẩm độc đáo quảng cáo thương hiệu
  • Địa chỉ chuyên in ấn và thiết kế bao bì lì xì độc đáo
  • Tìm hiểu dịch vụ dịch vụ in bao lì xì độc đáo theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *