in tờ rơi

→ Bạn muốn tiếp thị đến khách hàng một sản phẩm hơn hay một chương trình, sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn?

→ Bạn cần đẩy mạnh tiếp cận đến khách hàng của bạn, tuy nhiên làm cách nào để bạn có thể tiếp cận được họ, ngoài những phương pháp marketing khác?

         In tờ rơi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất, có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên của bạn. Chúng dường như là một cách thức quảng cáo đơn giản, chi phí thấp và mang lại hiệu quả đáng kể.

         Vậy lợi ích của tờ rơi đối với doanh nghiệp là gì? Ở đâu là nơi chuyên nhận in các loại tờ rơi quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng nhất tại thị trường TP.HCM hiện nay? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

in tờ rơi

Tìm hiểu chung về in tờ rơi trong lĩnh vực quảng cáo in tờ rơi


1. Định nghĩa về tờ rơi

       Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp đều là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng. Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin…

2. Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi đối với doanh nghiệp

      Tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng.

       Ngoài ra, tờ rơi còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

in tờ rơi

Địa chỉ in tờ rơi siêu nét | Chất lượng cao tại TP.HCM


       Xưởng In Hạnh Phúc không ngừng phát triển để bắt kịp nhu cầu xã hội. Do đó, chúng tôi uôn sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, Xưởng In Hạnh Phúc sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để in giấy quảng cáo nhằm đem lại chất lượng in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn.

      Ngoài việc sử dụng thiết bị hiện đại, Xưởng In Hạnh Phúc còn có quy trình làm việc khoa học, mang tính chuyên môn hóa cao, gia công thành phẩm sau in để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt như cán bóng, cán mờ… Do vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được chất lượng quý khách đề ra.

in tờ rơi

In tờ rơi tại Hạnh Phúc có những lợi thế gì?

Giá thành hợp lý nhất.

 Công nghệ in ấn chất lượng cao.

 Thiết kế đẹp, sáng tạo, nhân viên chuyên nghiệp.

 Đúng thời gian, giao hàng đúng hẹn đến tận tay khách hàng.
 

          Không chỉ là đối tác, Hạnh Phúc còn là người bạn đồng hành cùng sự lớn mạnh của các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp những mẫu tờ rơi đẹp mắt và ấn tượng nhất.

          XƯỞNG IN HẠNH PHÚC – Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp”, Hạnh Phúc chuyên in ấn tờ rơi, bao xốp siêu thị, thiết kế hộp giấy,…đảm bảo chất lượng cũng như tính sáng tạo trong nhiều năm qua.TLT

Địa chỉ: 46 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 479 439

Email: xuonginhanhphuc@gmail.com

Website: http://xuonginhanhphuc.com/


Các tìm kiếm liên quan đến in tờ rơi

In to rơi giá rẻ tại Gò Vấp

Thiết kế to rơi giá rẻ

Thông tin liên quan:

Tổng Hợp Các Mẫu In Quảng Cáo Thu Hút Nhất Hiện Nay

Tham Khảo Bảng Giá In Bao Bì Quảng Cáo Tại Xưởng In Hạnh Phúc

Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ Ở Đâu Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

In Tờ Rơi Số Lượng Lớn Giá Xưởng Hàng Đầu Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *