Xưởng In Hạnh Phúc

ĐẸP - SÁNG TẠO - NHANH CHÓNG

Trong ngày Tết truyền thống, chúng ta không khỏi lạ lẫm với những chiếc bao lì xì với các thiết kế độc đáo và mới lạ đang được cải tiến. Nhưng vẫn không mất đi được nét truyền thống của dân tộc

Bạn có nên chọn giấy kraft để in bao lì xì Tết không ?
27/11/2022 - 10:11:50 PM | 427
Trong ngày Tết truyền thống, chúng ta không khỏi lạ lẫm với những chiếc bao lì xì với các thiết kế độc đáo và mới lạ đang được cải tiến. Nhưng vẫn không mất đi được nét truyền thống của dân tộc

    Trong ngày Tết truyền thống, chúng ta không khỏi lạ lẫm với những chiếc bao lì xì với các thiết kế độc đáo và mới lạ đang được cải tiến. Nhưng vẫn không mất đi được nét truyền thống của dân tộc. Hơn nữa, yêu cầu về mã mã đẹp và an toàn với người tiêu dùng cũng được nhiều người quan tâm và đánh giá cao hiện nay. Vậy in bao lì xì giấy kraft nên chọn địa chỉ nào?


Nên in lì xì trên giấy Kraft hay không?


Ưu điểm khi in lì xì tết giấy kraft

 

  1. In bao lì xì tết giấy kraft có một màu vàng đặc trưng, có thể phối cùng một số màu khác mang đến sự hoài niệm, truyền thống, khiến mọi lứa tuổi đều yêu thích. Giới trẻ hiện nay có xu hướng thích sự cổ điển, những thứ tạo cảm giác xưa cũ
  2. In bao lì xì tết giấy kraft có thể gọi với tên khác là in bao lì xì giá rẻ bởi lẽ đây là chất liệu giấy tái chế có giá thành rẻ. Điều này có nghĩa chỉ cần bỏ ra số tiền ít bạn cũng sở hữu được bao lì xì kiểu này.
  3. Trong ngày tết những bao lì xì được trao cho người khác không chỉ cần chúc sự an lành, sức khỏe, tiền tài cho đối phương mà nó còn truyền đi thông điệp tốt đẹp về ý thức bảo vệ môi trường, bởi giấy kraft có thể tái chế được và đây là chất liệu an toàn đối với sức khỏe con người cũng như môi trường.
  4. In bao lì xì giấy kraft tuy vẻ ngoài rất mộc mạc nhưng khi được thiết kế và phối thêm màu sắc nó có thể tạo sự sang trọng và rất độc đáo so với lì xì truyền thông.
  5. Về mặt cơ học, in bao lì xì giấy kraft có độ bền, dày dai và chống thấm tốt, nên  có thể yên tâm sử dụng mà ko lo lì xì bị rách.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất, Hạnh Phúc ngày càng khẳng định được vị trí của mình với doanh thu ngày càng tăng. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và bảng báo giá hợp lý cho từng sản phẩm in ấn.

Tin liên quan

Với hơn 15 năm trong ngành in ấn và thiết kế với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp xuất thân từ những lò đào tạo thiết kế chuyên nghiệp như Đại học Hoa Sen, Đại học In Ấn Thủ Đức, Xí nghiệp in Trần Phú, ... chắc chắc sẽ giúp cho quý công ty có được nhũng bản