giới thiệu

ĐẸP - SÁNG TẠO - NHANH CHÓNG

Xưởng in Hạnh Phúc chuyên thiết kế in ấn các loại ấn phẩm quảng bá thương hiệu sản phẩm như Túi giấy, Hộp giấy quà tặng, decan, tem nhãn ... đã giúp cho hơn 200 thương hiệu thành công trên thị trường như Toyota, Thái Sơn, BItexco,...

Giới thiệu

Công ty IN HẠNH PHÚC là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bằng giải pháp in offset giá rẻ với phương pháp in ghép chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị nhà xưởng in trực tiếp có máy mọc và không qua trung gian, đồng thời áp dụng công nghệ in metalized tiên tiến, giá rẻ với hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, giỏi nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh thị trường.

Đặc biệt: Công ty IN HẠNH PHÚC nhận in gia công theo yêu cầu khách hàng.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như sự tư vấn tận tình về dịch vụ in ấn chuyên nghiệp khi hợp tác cùng chúng tôi.

DỊCH VỤ :

- In tờ rời, in tờ gấp, in Brochure

- In catalogue

- In bao bì giấy, in bao bì đừng bánh mì

- In hộp giấy metalized, in túi giấy

- In decal dán ,in decal trong, in tem nhãn mác

- In name card, in menu, in danh thiếp

- In hồ sơ, in bao thư, sổ bảo hiểm

- In hóa đơn, phiếu thu chi.

- in Hiflex - PP - Băng rôn

.Liên hệ:

Công Ty IN HẠNH PHÚC

Địa chỉ : 86 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại : 0986 479 439 - 0902 888 439

Email  : xuonginhanhphuc@gmail.com

zalo : 0986479439 (C.Thủy) - 0902 888 439 ( Nga)

 

In tờ rời, in tờ gấp, in Brochure - In catalogue - In bao bì giấy, in bao bì đừng bánh mì - In hộp giấy metalized, in túi giấy - In decal dán ,in decal trong, in tem nhãn mác - In name card, in